Mẫu xe Mercedes CLA được biết đến tại Haxaco Mercedes Kim giang với các phiên bản được chào giá như sau:

Giá xe Mercedes CLA 200: 1.529.000.000 VNĐ

Giá xe Mercedes CLA 250: 1.869.000.000 VNĐ

Giá xe Mercedes CLA 250 4 Matic: 1.949.000.000 VNĐ

Giá xe Mercedes CLA AMG 45 4 Matic: 2.329.000.000 VNĐ

Bắt đầu từ dòng xe Mercedes CLA 200 với thiết kế thể thao sang trọng, một sự khác biệt mang tên Mercedes với kích thước dài, rộng, cao tương ứng 4630 x 1777x 1432 (mm) dòng xe Mercedes CLA 200 được cho là có thiết kế vừa với giá tiền của mẫu xe đình đám Mercedes tại Việt Nam.

Điểm nhấn của mẫu thiết kế này có thể thấy là lưới tản nhiệt với họa tiết kim cương nhưng lại kết hợp với ánh đen logo đặc trưng của Mercedes. Cùng với đó mâm xe thể thao 18 inch khá lớn thiết kế 5 chấu Hymalya càng làm cho vẻ đẹp của dòng xe Mercedes CLA không lẫn với vẻ đẹp của dòng xe khác cùng phân khúc. Mercedes CLA 200 còn được trang bị chụp ống xả kép hình chữ nhật sang trọng nổi bật ở phần đuôi xe. Nói Mercedes rất coi trọng những chi tiết trong việc chăm sóc khách hàng chính những chi tiết nhỏ đó góp phần nổi lên giá trị mà Mercedes Haxaco Kim giang hướng tới.

Chi tiết hình ảnh thật của dòng xe mercedes CLA 200 phần người lái và hành khách phía trước với nội thất màu đen sang trọng

Chi tiết nội thất của Mercedes CLA 200 khoang hành khách phía sau

Khoang nội thất nổi bật với nội thất ốp vân lượn sóng, tay lái trang bị 3 chấu với đường chỉ khâu tương phản vô cùng nổi bật. Thiết kế ghế thể thao sang trọng là một thế mạnh của Mercedes hơn bất cứ dòng xe sang nào. Chỉ cần hơn 1 tỷ VNĐ bạn có thể mơ đến các thiết kế CLA 200 sang trọng của mercedes.

Hệ thống an toàn bậc nhất của Mercedes CLA 200

Mercedes CLA 200 đại diện cho dòng xe của sự sang trọng, dòng xe của sự nổi bật và dòng xe của an toàn với hệ thống lái Direct -steer thể thao mê hoặc bất cứ ai đã chạm vào dòng xe Mercedes mà không bao giờ nghĩ đến dòng xe nào khác với trợ lực và tỉ số truyền lái biến thiên theo tốc độ không những mang lại sự chính xác trên mỗi cuộc hành trình mà cảm giác đánh lái chính xác tối ưu và không bao giờ gây khó chịu cho người lái xe.

Mỗi khi bước lên bất kỳ xe mercedes việc đầu tiên bạn bị choáng ngợp bởi tiện nghi vô cùng hiện đại, việc biết vị trí cần số được trang bị trên dòng xe Mercedes bước đầu sẽ gây bối rối bởi cần số được điều khiển điện công nghệ Direct select phía sau tay lái một vị trí vô cùng tiện lợi trong khi các dòng xe phổ thông đó là vị trí của gạt mưa cùng với đó lãy chuyển số lại được trang bị công nghệ bán tự động phía sau tay lái.

Thiết kế phía trước là cụm đèn trước Bi-xenon tích hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày, đèn báo rẽ trên gương chiếu hậu, cụm đèn sau và đèn phanh thứ ba công nghệ LED, gương chiếu hậu lại là gương chống chói tự động, gương chiếu hậu bên ngoài chỉnh điện và gập điện. Chức năng ECo start/stop tự động ngắt động cơ khi xe tạm dùng, giúp giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và khí xả và còn rất nhiều những chi tiết khác đang chờ bạn khám phá khi sở hữu Mercedes CLA 200 tại Mercedes Kim giang.